LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU TORCELLO 

Lò nướng đối lưu được thiết kế để đạt được độ vàng đồng đều và độ giòn của bánh mì đông lạnh, nướng bánh sừng bò và bánh ngọt tinh tế.
Lý tưởng cho các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, quán ăn nhanh, khách sạn và sân vận động thể thao, nơi kích thước lò nướng nhỏ gọn tối ưu hóa không gian làm việc, đảm bảo năng suất cao với khả năng nấu nhanh, đều và hoàn hảo.

Lò nướng TORCELLO T04MIHAER

Điều khiển cơ điện dễ dàng, nhanh chóng và thiết thực. Nấu hỗn hợp bằng hơi nước và đối lưu – Hệ thống quạt đảo chiều hai chiều – Động cơ mạnh mẽ – Điều chỉnh độ ẩm bằng tay – Đèn halogen
Công nghệ Điện
 GN1/1
Khoảng cách giữa khay 75mm
Tần số (Hz) 50/60
Điện áp 380-415V 3N~/220-240V 3~/220-240V ~
Công suất (kW) 6,7
Kích thước lò (WxDxH mm) 750 x 755 x 553
Bộ chọn hơi nước Thủ công
Nhiệt độ  tối đa 280°C
Máy làm lạnh nổ KDA03 KDA05 ASP05
Trọng lượng lò (kg) 45

MÁY HÚT MÙI POVEGLIA

DÒNG PROVER

VỈ NƯỚNG, KHAY, GIÁ KỆ & PHỤ KIỆN

LÒ NƯỚNG TORCELLO
Tập trung vào sự đơn giản, hiệu quả và tính linh hoạt

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thiết yếu, hiệu quả và tính linh hoạt, dòng lò nướng đối lưu được điều khiển bằng máy và kỹ thuật số TORCELLO là lựa chọn lý tưởng cho các quy trình và công thức nấu ăn đơn giản, nhanh chóng. Những lò nướng này hỗ trợ rất nhiều cho công việc của các đầu bếp bánh ngọt, thợ làm bánh và người điều hành quán bán đồ ăn nhanh.

Mỗi chi tiết nhỏ đều được thiết kế để có thể sử dụng ngay lập tức và thiết thực. Đồng thời kết hợp công nghệ tiên tiến, mới nhất, những lò nướng này cũng đáp ứng nhu cầu của người dùng về độ tin cậy, hiệu suất và kết quả được đảm bảo – với tỷ lệ chất lượng/giá cả phù hợp.

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG 2,4"

ĐIỀU KHIỂN SỐ

ĐIỀU KHIỂN

ĐIỀU KHIỂN

ĐIỀU KHIỂN

Công nghệ lò nướng của chúng tôi