Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe

Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe là thiết bị quen thuộc được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị, cửa hàng thực phẩm,… Sản phẩm được làm từ inox cao cấp, có độ bền cao, chịu tải tốt và dễ dàng vệ sinh. Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là một số ưu điểm của bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe:

  • Độ bền cao: Inox là vật liệu có khả năng chống gỉ sét, mài mòn và va đập tốt, do đó bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.
  • Chịu tải tốt: Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe có thể chịu được tải trọng lớn, lên đến hàng trăm kg.
  • Dễ dàng vệ sinh: Inox là vật liệu không thấm nước, không bám dính, do đó bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe rất dễ dàng vệ sinh.
  • Tính thẩm mỹ cao: Inox có màu sắc sáng bóng, đẹp mắt, do đó bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe được sử dụng để bảo quản thực phẩm, rau củ quả, đồ uống ở nhiệt độ mát. Sản phẩm có thể được sử dụng trong các khu vực chế biến thực phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực phục vụ khách hàng,…

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe:

  • Không nên quá tải trọng cho bàn: Việc quá tải trọng có thể làm hỏng bàn và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Cẩn thận khi di chuyển bàn trên địa hình dốc: Nên sử dụng phanh xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển bàn trên địa hình dốc.
  • Vệ sinh bàn thường xuyên: Nên vệ sinh bàn thường xuyên để đảm bảo bàn luôn được sạch sẽ và hoạt động tốt.

Giá bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy vào kích thước, thương hiệu và tính năng của sản phẩm.

Bạn có thể mua bàn mát inox 3 cánh kính có bánh xe tại các cửa hàng bán dụng cụ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hoặc đặt mua online trên các trang web thương mại điện tử.