LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU VERTEX

Được thiết kế để nướng các sản phẩm đông lạnh, bánh tươi và món ăn khác, VERTEX đại diện cho sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp gia đình, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt và Cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nơi không gian được tối ưu hóa để đạt được khối lượng và tốc độ.

Lò nướng VERTEX VE04LTDALRC

Điều khiển nhạy cảm 7” LCD kỹ thuật số 2,4” – Phun hơi nước trực tiếp – Kết nối Wifii – V-Web Server và V-Cloud – Hệ thống V-DRY PRO – Cửa chịu lực – Quạt hai chiều – Cửa kính bên trong – Vật liệu cách nhiệt cao tiết kiệm năng lượng – Đa năng giá đỡ bên – Đèn LED – Tay cầm dễ cầm – 100 chương trình – Số chu trình nấu số 6 cho mỗi chương trình – Điều khiển tốc độ số 5 – Hệ thống rửa tự động theo yêu cầu.
Công nghệ Điện
Dung lượng khay 4 600×400 – GN1/1
Khoảng cách giữa khay 80 mm
Tần số (Hz) 50/60
Điện áp 380-415V 3N~ / 230V 1~
Công suất (kW) 6,3
Kích thước lò (WxDxH mm) 800X840X541
Nhiệt độ  tối đa 260°C
Trọng lượng lò (kg) 60
* Hệ thống rửa tự động

MÁY HÚT MÙI POVEGLIA

DÒNG PROVER

VỈ NƯỚNG, KHAY, GIÁ KỆ & PHỤ KIỆN

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU VERTEX
Một kiệt tác của tốc độ và tính linh hoạt

Vertex là dòng lò nướng đối lưu cỡ nhỏ, hiệu suất cao, được thiết kế để đảm bảo chất lượng, tính linh hoạt và tốc độ nấu tối đa trong môi trường nhà bếp nhỏ.

Được thiết kế để nướng các sản phẩm đông lạnh, bánh kẹo, bánh tươi và ẩm thực, nó là giải pháp lý tưởng cho nhà bếp ma, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt và cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nơi không gian được tối ưu hóa để đạt được khối lượng nấu nướng và tốc độ sản xuất khắt khe.

ĐIỀU KHIỂN NHẠY CẢM 7 ” THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Để giúp Vertex hoạt động hiệu quả hơn và gần hơn với nhu cầu của các chuyên gia nhà bếp là hệ thống điều khiển kỹ thuật số mới với 100 chương trình, 12 trong số đó có thể được đặt làm “mục yêu thích”.
Việc sắp xếp công việc hàng ngày, chất lượng nấu nướng và thời gian đều được tiêu chuẩn hóa: một điều khiển đơn giản và tương tác đã được thiết kế để cho phép ngay cả những người không phải là đầu bếp chuyên nghiệp cũng có thể thao tác dễ dàng, được hướng dẫn bằng các hình ảnh và biểu tượng trực quan.

 

Bộ chọn nhiệt độ

Bộ chọn thời gian

Bộ chọn hơi nước

5 Điều chỉnh tốc độ

V-Dry.Pro

Chu trình nấu ăn

Menu/Cài đặt

Quay lại / Bật | Tắt

Đèn LED cửa

Bắt đầu/ dừng

Chương trình soát lỗi

Nút Tăng/ Nút Lên Giảm/Xuống

Chương trình 12 tốc độ

Hệ thống lò nướng thông minh KẾT NỐI ĐÁM MÂY

Là thế hệ lò nướng mới, Vertex có kết nối Wi-Fi, Máy chủ V-Web và V-Cloud bên trong hệ sinh thái Venix được tối ưu hóa cho phép người dùng quản lý công thức nấu ăn đầy đủ và nhanh chóng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các tiêu chuẩn cao nhất về chức năng và độ tin cậy được đảm bảo bởi V-Data. Công nghệ điều khiển liên tục giám sát và cải thiện quy trình nấu ăn, đồng thời kết nối với V-Cloud cho phép hỗ trợ và bảo trì từ xa.

Một lò nướng, nhiều giải pháp

Thiết kế

Đa ngôn ngữ

100 Công thức nấu ăn

Chương trình 12 tốc độ

V-Dry.Pro

Kiểm soát độ ẩm

Tự động kiểm tra

Nấu qua đêm / ủ

5 tốc độ cho mọi thao tác nấu

Nấu ăn nhiều giờ

Công nghệ lò nướng của chúng tôi