LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU TORCELLO 

Lò nướng đối lưu được thiết kế để đạt được độ vàng đồng đều và độ giòn của bánh mì đông lạnh, nướng bánh sừng bò và bánh ngọt tinh tế.
Lý tưởng cho các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, quán ăn nhanh, khách sạn và sân vận động thể thao, nơi kích thước lò nướng nhỏ gọn tối ưu hóa không gian làm việc, đảm bảo năng suất cao với khả năng nấu nhanh, đều và hoàn hảo.

Lò nướng TORCELLO T03DIHAER

Điều khiển kỹ thuật số với 99 chương trình, tối ưu hóa tổ chức công việc. Điều khiển kỹ thuật số 99 chương trình – Hệ thống quạt đảo chiều hai chiều – Điều chỉnh phun nước kỹ thuật số – Cài đặt làm nóng trước tự động – Ống thoát nước trong buồng nấu – N. 4 chu trình nấu cho mỗi chương trình – Đèn halogen – Động cơ mạnh mẽ – Điều chỉnh độ ẩm kỹ thuật số
Công nghệ Điện
Dung lượng khay 3 600×400 – GN1/1
Khoảng cách giữa khay 75mm
Tần số (Hz) 50/60
Điện áp 220-240V ~
Công suất (kW) 3,4
Kích thước lò (WxDxH mm) 750 x 744 x 455
Bộ chọn hơi nước Điện tử
Nhiệt độ  tối đa 260°C
Máy làm lạnh nổ KDA03 KDA05 ASP05
Trọng lượng lò (kg) 36

MÁY HÚT MÙI POVEGLIA

DÒNG PROVER

VỈ NƯỚNG, KHAY, GIÁ KỆ & PHỤ KIỆN

LÒ NƯỚNG TORCELLO
Tập trung vào sự đơn giản, hiệu quả và tính linh hoạt

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thiết yếu, hiệu quả và tính linh hoạt, dòng lò nướng đối lưu được điều khiển bằng máy và kỹ thuật số TORCELLO là lựa chọn lý tưởng cho các quy trình và công thức nấu ăn đơn giản, nhanh chóng. Những lò nướng này hỗ trợ rất nhiều cho công việc của các đầu bếp bánh ngọt, thợ làm bánh và người điều hành quán bán đồ ăn nhanh.

Mỗi chi tiết nhỏ đều được thiết kế để có thể sử dụng ngay lập tức và thiết thực. Đồng thời kết hợp công nghệ tiên tiến, mới nhất, những lò nướng này cũng đáp ứng nhu cầu của người dùng về độ tin cậy, hiệu suất và kết quả được đảm bảo – với tỷ lệ chất lượng/giá cả phù hợp.

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG 2,4"

ĐIỀU KHIỂN SỐ

ĐIỀU KHIỂN

ĐIỀU KHIỂN

ĐIỀU KHIỂN

Công nghệ lò nướng của chúng tôi