LÒ NƯỚNG RIALTO

Với thiết kế nhỏ gọn, lò nướng RIALTO kết hợp hiệu suất cao của lò nướng kết hợp với thiết kế tiết kiệm không gian hiệu quả. Điều này khiến chúng trở thành giải pháp hoàn hảo cho khách sạn, căng tin, cửa hàng bán đồ ăn ngon và trạm dịch vụ. Với chiều rộng chỉ 530 mm, lò nướng RIALTO có thể xếp chồng lên nhau, biến chúng thành lò nướng thứ hai tuyệt vời nếu bạn cần một cách thông minh để cải thiện chức năng, thời gian nấu và tính linh hoạt.

Lò nướng RIALTO R063DGC

Điều khiển kỹ thuật số mới Màn hình LCD 2,4 inch.

Giao tiếp dễ dàng qua WI-Fi với điện thoại thông minh và máy tính bảng – Nấu bằng hơi nước hỗn hợp và đối lưu – chương trình n°100 – chu trình nấu n°4 cho mỗi chương trình – cài đặt kiểm soát tốc độ n°5 – Hệ thống quạt đảo chiều hai chiều – Điều chỉnh phun nước kỹ thuật số – Tự động cài đặt làm nóng trước – Kết nối USB 2.0 – Đèn LED – Đầu dò lõi – Hệ thống tự làm sạch theo yêu cầu.

Công nghệĐiện
Dung lượng khay6GN 2/3 – 4GN 2/3
Khoảng cách giữa khay6GN 2/3 h=40mm
4 GN 2/3 h=65mm
Tần số (Hz)50/60
Điện áp380-415V 3N ~ 220-240V 3 ~
Công suất (kW)5,3
Kích thước lò (WxDxH mm)532 x 738 x 748
Nhiệt độ tối đa260°C
Trọng lượng lò (kg)63

*Tích hợp hệ thống làm sạch tự động

MÁY HÚT MÙI POVEGLIA

VỈ NƯỚNG, KHAY, GIÁ KỆ & PHỤ KIỆN

LÒ NƯỚNG RIALTO
Hiệu suất vượt trội từ một chiếc lò nướng nhỏ gọn!

Với thiết kế thanh mảnh và kích thước nhỏ gọn, lò nướng RIALTO kết hợp hiệu suất cao của lò nướng kết hợp với thiết kế tiết kiệm không gian cực kỳ thiết thực và hiệu quả. Điều này khiến chúng trở thành giải pháp hoàn hảo cho các nhà bếp lớn và nhỏ, khách sạn, căng tin, nhà hàng đặc sản và trạm dịch vụ.

Nhờ chiều rộng chỉ 530 mm, lò nướng RIALTO dễ dàng lắp đặt ở cả những không gian chật hẹp nhất. Chúng cũng có thể được xếp chồng lên nhau, nghĩa là chúng sẽ tạo thành lò nướng thứ hai tuyệt vời nếu bạn cần một cách thông minh để cải thiện chức năng, thời gian nấu và tính linh hoạt.

ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ​

ĐIỀU KHIỂN

Công nghệ lò nướng của chúng tôi